Ngắm biệt thự sang chảnh có ban công 360 độ gây "sốt" trên đất Mỹ

Noi that nino24 ) - Ngôi nhà có 3 tầng với cấu trúc hoàn toàn khác biệt, nhưng ấn tượng hơn cả là ban công riêng ở mỗi tầng, mang lại góc view toàn cảnh hiếm có.

Kiến trúc sư nổi tiếng Clive Wilkinson (sống ở Los Angeles, Mỹ) luôn mơ ước được tự thiết kế một ngôi nhà cho riêng mình.

Năm ngoái, anh đã có cơ hội mua một mảnh đất ở phía tây Los Angeles và bắt đầu lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà trong mơ. Công trình này có tổng diện tích 696 m2 và diện tích xây dựng 343 m2.

Điểm ấn tượng nhất chính là hệ thống ban công rộng 360 độ ở các tầng, có thể nhìn ngắm toàn cảnh xung quanh, không có góc khuất.

Căn nhà có ba tầng và hai tầng dưới là các cấu trúc bê tông thông thường hơn với các cạnh và góc sắc nét.


Ngôi nhà nhiều ban công khác nhau, mang lại tổng thể khác biệt.


Phòng khách chính với những tấm gỗ xếp chéo vô cùng độc đáo, tạo ra điểm nhấn ấn tượng.


Một bên tường được thiết kế với các cửa sổ nối tiếp từ sàn đến trần tạo ra không gian thoáng đạt.


Tầng giữa của ngôi nhà được bao quanh bởi một sân thượng mở, được trang bị một hàng rào bằng kính trong suốt, với một chiếc ghế sofa và một bức tường kính ở phía sau.


Tầng trên cùng là một cấu trúc hình hộp, được bọc trong một tấm kẽm màu đen, khác biệt hoàn toàn so với không gian bên dưới.


Bên ngoài công trình là một sân thượng hồ bơi vô cực được xây bằng đá bao quanh bởi một khu vườn. Tầm nhìn ở đây rất rộng. Nước chảy và cây xanh xung quanh tạo ra một không gian vô cùng thoáng đãng.
Theo Thương Minh (163.com)/Dantri.com.vn